Hướng Dẫn Thần Tài Slot

Lấy hình tượng Thần Tài mang đến sự may mắn và phát lộc đến mọi người, BQT 3cay.net ra mắt một game Slot mới mang tên: THẦN TÀI SLOT. Chi tiết hướng dẫn cách chơi cũng như qui luật trả thưởng của trò chơi này như sau:
 
1. Giao diện trò chơi:
 

Thần Tài Slot có 5 cột và 3 dòng. Tuy nhiên, trò chơi này chỉ có tối đa 30 dòng cược. Cụ thể có 6 mốc dòng cược: 5, 10, 15, 20, 25 và 30.
 
 
Mức đặt tương ứng cho từng dòng cho phép người chơi lựa chọn là 10, 50, 100, 200, 500, 1.000, 2.000, 5.000, 10.000.
 
 
Xu tiêu hao cho mỗi lần quay sẽ được tính theo công thức sau:
 
Xu tiêu hao = Số dòng * Mức đặt cược.
 
Vd: Bạn chọn cược 25 dòng với mức đặt cược từng dòng là 10.000 xu/dòng. Như vậy, xu tiêu hao cho một lần quay là: 25 * 10.000 = 250.000 Xu. 
 
2. Cách thức đặt cược:
 
Bước 1: Chọn số lượng dòng cược (số dòng).
 
Bước 2: Chọn mức cược xu cho từng dòng (mức đặt).
 
 
Với CƯỢC TỐI ĐA, hệ thống sẽ tự động dựa vào xu hiện tại của bạn để chọn mức đặt cược tối đa. Mặc định của hệ thống sẽ là tối đa 30 dòng và mức đặt 10.000 Xu/dòng. Nếu Xu trong ví của người chơi không đủ thì hệ thống sẽ ưu tiên lấy tối đa số dòng -> mức đặt
 
Bước 3: Quay và chờ kết quả trả thưởng.
 
- Khi bạn quay trúng, hệ thống sẽ trả thưởng theo bảng trả thưởng cược theo dòng. Số dòng bạn cược sẽ qui định số dòng hệ thống tính thưởng theo bảng.
 

VD: bạn chọn 10 dòng cược, hệ thống sẽ tính thưởng từ 1 đến 10 dòng cược ở bảng trên. Nếu quay trúng thưởng ở dòng cược thứ 11 thì hệ thống sẽ không trả thưởng.

- Nếu người chơi chọn TỰ QUAY, hệ thống sẽ tự động quay sau mỗi lần kết thúc vòng quay và trả thưởng (nếu quay trúng thưởng).

 
3. Các biểu tượng đặc biệt:
 
Biểu tượng Đầu Thần Tài: biểu tượng này là biểu tượng WILD. Giống như các game Slot khác thì biểu tượng thay thế cho tất cả các biểu tượng khác trừ SCATTER và BONUS.
 

Biểu tượng Wild (Thần Tài).
 
Biểu tượng SCATTER: Khi quay trúng biểu tượng này, người chơi sẽ nhận được lượt quay miễn phí. Cụ thể: Xuất hiện 3, 4 hoặc 5 biểu tượng SCATTER thì người chơi sẽ nhận được số lượt quay miễn phí tương ứng là 5, 10, 15.
 

Biểu tượng Scatter.
 

Trúng thưởng VQMP với 5 biểu tượng Scatter.
 
4. Luật chơi và trả thưởng: 
 
Hệ thống sẽ trả thưởng theo biểu tượng xuất hiện ở cột đầu tiên tính từ trái qua phải và liền kề nhau theo số lượng dòng đã cược.
 
 
Tương ứng với số lượng xuất hiện của biểu tượng là 3, 4, 5 thì hệ thống sẽ trả thưởng theo số lần xuất hiện đó.
 
Bảng hệ số trả thưởng tương ứng với số lần xuất hiện trên một dòng của biểu tượng hình.
 
Vd: Hệ số trả thưởng sẽ là 20 khi xuất hiện 3 biểu tượng A trên cùng 1 dòng. Hệ thống sẽ trả thưởng như sau:
 
Xu thưởng = 20 * 10 (Mức đặt tiêu hao) = 200 Xu. 
 
Hệ số trả thưởng của biểu tượng chữ.
 
Khác với những game Slot khác, Thần Tài Slot có thêm tính năng đẩy cột. Tính năng này sẽ được mở khi bạn thắng một vòng quay.
 
Vòng quay này sẽ được hệ thống tự động tiếp tục quay thưởng với giá trị của các item trong cột 1,2,3 và 4 được giữ lại và đẩy về cuối thành cột 2,3,4 và 5. Vòng quay nay sẽ không giới hạn (không trừ xu) nếu bạn tiếp tục thắng ở lượt quay đó.
 
 
5. Bonus Game Hái Đào:
 
Khi bạn quay trúng 3 biểu tượng trái đào (BONUS) trong một lượt quay, bạn sẽ có cơ hội tham gia BONUS GAME HÁI ĐÀO.
 

Giao diện Bonus Game Hái Đào.
 
Tại giao diện BONUS GAME HÁI ĐÀO, bạn tiến hành chọn trái đào bất kỳ. Số tiền trả thưởng khi chơi BONUS GAME sẽ được tính bằng tổng số tiền cược hiện tại của bạn nhân với hệ số của 2 item cùng giá trị được mở đầu tiên.
 
Trường hợp bạn mở được 2 mũi tên liên tiếp sẽ được lên tầng tiếp theo với tỷ lệ nhân giá trị tiền thắng cao hơn.
 

Khi mở trúng 2 mũi tên liên tiếp người chơi sẽ được đưa lên tầng tiếp theo với hệ số tỷ lệ nhân cao hơn.
 

Giao diện trúng thưởng khi mở trúng hệ số 2 liên tiếp.
 
Trên đó là đôi nét về Thần Tài Slot để cho các bạn tham khảo trước khi tham gia tiến hành chơi Thần Tài Slot. Chúc các bạn “Phát Tài Phát Lộc”.
 
Thay mặt BQT 3cay.net
 
Hotline: 0983.616.325.
Gửi tin nhắn cho 3cay.net